VJMA

Viện Nghiên cứu Công nghệ và Ứng dụng tế bào Nhật Bản (JCA) trực thuộc Công ty TNHH Viện Công nghệ Trị liệu Tế bào được thành lập năm 2015. Viện Công nghệ nghiên cứu và Ứng dụng tế bào Nhật Bản (JCA) có một cơ sở xử lý nuôi cấy tế bào, đặt trụ sở chính tại Shibakoen, Minato-ku, Tokyo.
Vào ngày 29/9/2020, Viện nghiên cứu JCA đã được cấp giấy phép sản xuất và sử dụng các sản phẩm tế bào từ Cục Kanto-Shinetsu của Y tế và Phúc lợi, Bộ Y tế.

CƠ SỞ NUÔI CẤY TẾ BÀO VỚI CÔNG NGHỆ CAO ĐẢM BẢO HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN

Trong các cơ sở nuôi cấy tế bào, điều cực kỳ quan trọng là phải đảm bảo môi trường cho phép thực hiện các thao tác vô trùng. Phòng sạch được kiểm định và phê duyệt nghiêm ngặt về độ sạch và trình độ chuyên môn để có thể đưa vào sản xuất các sản phẩm tế bào tinh khiết và hoạt động mạnh mẽ.
Kể từ khi thành lập, Viện nghiên cứu JCA đã tiếp tục nghiên cứu và phát triển liệu pháp miễn dịch ung thư, cung cấp các phương pháp điều trị bằng cách sử dụng các tế bào miễn dịch khác trong lĩnh vực miễn dịch bẩm sinh. Viện nghiên cứu JCA hiện đã và đang có nhiều dự án nghiên cứu chung với các trường đại học và viện nghiên cứu ở trong và ngoài nước đạt được thành tựu nhất định.