VJMA

Rụng tóc, hói đầu là một trong những tình trạng phổ biến và có thể bắt gặp ở mọi độ tuổi khác nhau. Đây được coi là một trong những nỗi lo lắng và nỗi ám ảnh hàng đầu của cả người trẻ lẫn người lớn tuổi. Tình trạng rụng tóc, hói đầu có thể chịu tác động bởi nhiều yếu tố khác nhau như môi trường hay stress, căng thẳng kéo dài,… 

Ngày nay việc điều trị rụng tóc, hói đầu đã trở nên dễ dàng hơn và phương pháp sử dụng công nghệ tế bào gốc là một trong những lựa chọn hàng đầu giúp đánh bay nỗi lo rụng tóc của mọi người. Trong bài viết hôm nay, VJMA sẽ chia sẻ về việc điều trị rụng tóc hói đầu sử dụng công nghệ tế bào gốc như thế nào, hiệu quả là gì. 

Điều trị rụng tóc hói đầu công nghệ tế bào gốc là gì?

Điều trị rụng tóc hói đầu công nghệ tế bào gốc
Điều trị rụng tóc hói đầu công nghệ tế bào gốc

Để điều trị rụng tóc và kích thích ngăn rụng tóc sẽ cần tái tạo tế bào nang tóc tự nhiên bằng cách sử dụng tế bào gốc. Các tinh chất tế bào gốc cũng sẽ được sàng lọc để chọn ra tế bào chất lượng chứa exosome tốt cho việc mọc tóc. Khi sàng lọc xong, tế bào gốc sẽ được cấy vào chân tóc để giúp sản sinh thêm các chất có lợi, kích thích mạch máu mọc tóc tốt hơn. 

Tế bào gốc sẽ được tiêm trực tiếp ở chân tóc và ở các vị trí ít tóc sẽ tiêm lượng nhiều hơn. Tế bào thẩm thấu vào bên trong cơ thể sẽ giúp giải phóng nhiều yếu tố quan trọng: 

  • SCF (stem cell factor – yếu tố tế bào gốc): Tăng lượng tế bào gốc, sắc tố cho tóc. 
  • TGFβ3 (transforming growth factor β3 – yếu tố tăng trưởng dịch chuyển β3): Chuyển đổi tế bào T gây viêm thành tế bào T điều tiết hỗ trợ chống viêm chân tóc. 
  • VEGF (vascular endothelial growth factor – yếu tố tăng trưởng nội mô mạch máu): Kích thích mạch máu sản sinh, hình thành ở vùng chân tóc để hạn chế rụng tóc, giúp mọc tóc nhanh hơn. 
  • FGF (fibroblast growth factor – yếu tố tăng trưởng tế bào sợi): Yếu tố quan trọng trong quá trình kích mọc tóc.

Điểm nổi bật khi điều trị rụng tóc – kích thích mọc tóc bằng tế bào gốc

Điểm nổi bật khi điều trị rụng tóc – kích thích mọc tóc bằng tế bào gốc
Điểm nổi bật khi điều trị rụng tóc – kích thích mọc tóc bằng tế bào gốc

Có thể khẳng định, việc điều trị rụng tóc – hói đầu bằng công nghệ tế bào gốc là một trong những thành tựu đột phá giúp hàng triệu người trên thế giới không còn nỗi lo về tình trạng rụng tóc liên tục. Khi ứng dụng điều trị tình trạng rụng tóc bằng tế bào gốc, hiệu quả mà phương pháp này đem lại đó là: 

  • Tránh các tác động, tiếp xúc trực tiếp của da đầu với hóa chất, giữ tóc chắc khỏe từ ngọn. 
  • Điều trị đơn giản, không gây đau đớn, không phẫu thuật xâm lấn. 
  • Kích thích quá trình mọc tóc từ tận gốc mạch máu, phù hợp với tình trạng của mỗi người. 
  • Tăng cường trao đổi và hấp thụ dưỡng chất, sản sinh tế bào tốt cho việc mọc tóc.

Đặc biệt hơn, nếu bạn lựa chọn điều trị tình trạng rụng tóc, hói đầu tại những địa chỉ uy tín thì sẽ đảm bảo độ an toàn, thời gian thực hiện nhanh chóng và tế bào gốc được cam kết chất lượng rõ ràng. 

Điều trị rụng tóc hói đầu công nghệ tế bào gốc hiệu quả, nhanh chóng với VJMA

Điều trị rụng tóc hói đầu công nghệ tế bào gốc hiệu quả
Điều trị rụng tóc hói đầu công nghệ tế bào gốc hiệu quả

Việc điều trị rụng tóc, hói đầu bằng tế bào gốc thực sự đem lại rất nhiều hiệu quả tốt trong thực tế, giúp đánh bay nỗi lo rụng tóc. Nhằm đáp ứng các nhu cầu của khách hàng về điều trị rụng tóc, hói đầu, VJMA cũng đem đến phương pháp cấy tinh chất tế bào gốc.

VJMA sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, thao tác chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, sử dụng tế bào gốc. Vì thế các thao tác trong liệu trình sẽ được thực hiện nhanh chóng, đảm bảo an toàn và hiệu quả cho khách hàng. 

Sản phẩm và công nghệ tế bào gốc sử dụng trong liệu trình điều trị rụng tóc, hói đầu được VJMA độc quyền từ Tập đoàn JBP hàng đầu Nhật Bản về công nghệ sinh học, công nghệ tế bào gốc đảm bảo an toàn, chất lượng khi thực hiện. 

Đồng thời cơ sở vật chất hiện đại, trang bị đầy đủ trang thiết bị máy móc, nguồn gốc xuất xứ đầy đủ nhập khẩu từ nước ngoài sẽ đem lại trải nghiệm hài lòng cho khách hàng.

Mỗi khách hàng khi đến với VJMA đều được chăm sóc, tư vấn kỹ lưỡng để lựa chọn phương pháp phù hợp nhất điều trị cơ thể, làm đẹp. Do đó mọi vấn đề khách hàng có thể liên hệ qua hotline 1900099928 để được hỗ trợ cụ thể!