VJMA

Nhu cầu làm đẹp, thẩm mỹ, chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao dẫn đến rất nhiều địa chỉ cung cấp các dịch vụ trên thị trường. Tuy nhiên không phải bất cứ địa chỉ nào cũng đảm bảo độ uy tín, an toàn, đáp ứng được nhu cầu khách hàng hiện nay. Trong số những địa chỉ cung cấp các dịch vụ làm đẹp, thẩm mỹ, chăm sóc sức khỏe, VJMA là một địa chỉ uy tín hàng đầu đáp ứng khách hàng. VJMA sở hữu những ưu điểm nổi bật về sản phẩm, dịch vụ và đội ngũ bác sĩ chuyên gia. Để tìm hiểu các ưu điểm của VJMA, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây. 

Dịch vụ đa dạng đáp ứng nhu cầu khách hàng

Dịch vụ đa dạng đáp ứng nhu cầu khách hàng
Dịch vụ đa dạng đáp ứng nhu cầu khách hàng

VJMA cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, trẻ hóa da, thẩm mỹ đa dạng đáp ứng nhu cầu cho khách hàng. Các dịch vụ đều được đảm bảo thực hiện theo quy trình nhất định, hiệu quả tốt và an toàn đối với cơ thể, sức khỏe. 

Với những nhu cầu về chăm sóc sức khỏe, khách hàng có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe bằng tế bào gốc của VJMA. Với nhu cầu làm đẹp, thẩm mỹ, khách hàng có thể lựa chọn các dịch vụ trẻ hóa làn da, giảm béo, điều trị rụng tóc, hói đầu, tiêm filler,….

Mỗi dịch vụ đều được đội ngũ tư vấn viên và chuyên gia của VJMA cung cấp thông tin đầy đủ về quy trình, sản phẩm sử dụng. Đồng thời, trước – trong – sau khi sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ khách hàng để đảm bảo hiệu quả tối ưu nhất theo đúng mong muốn. 

Sản phẩm chất lượng, công nghệ chuyển giao độc quyền

Mỗi dịch vụ của VJMA cung cấp cũng sử dụng các sản phẩm chất lượng và công nghệ, kỹ thuật chuyển giao độc quyền. Chất lượng sản phẩm đảm bảo rõ nguồn gốc xuất xứ, tác dụng hiệu quả giúp khách hàng yên tâm. Công nghệ chuyển giao độc quyền từ tập đoàn lớn của Nhật Bản giúp đem lại dịch vụ hiện đại, kết quả tích cực và tối ưu nhất. Một số sản phẩm, công nghệ chuyển giao mà VJMA đang áp dụng là: 

Sản phẩm chất lượng, công nghệ chuyển giao độc quyền
Sản phẩm chất lượng, công nghệ chuyển giao độc quyền

Sản phẩm Curacen Inj và Laennec Inj chiết xuất tế bào gốc của tập đoàn JBP Nhật Bản do VJMA đại diện độc quyền cung cấp, thích hợp sử dụng cho phái nữ. 

  • Công nghệ tế bào gốc chuyển giao độc quyền của JBP Nhật Bản giúp trẻ hóa làn da, đem lại vẻ ngoài đầy sức sống. 
  • Công nghệ tế bào gốc ứng dụng điều trị rụng tóc, hói đầu. 
  • Giảm béo bằng kỹ thuật tiêm meso hiệu quả chỉ sau 1 lần trị liệu.
  • Tiêm Filler HA của tập đoàn JBP Nhật Bản đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho phái đẹp. 
  • Công nghệ ozone oxygen máu kết hợp tinh chất tế bào gốc để phòng ngừa,điều trị bệnh và nâng cao hệ miễn dịch.
  • Công nghệ tế bào gốc Nhật Bản hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, điều tị cơ xương khớp. 

Trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại

VJMA đã trang bị đầy đủ các trang thiết bị, máy móc hiện đại và tiên tiến nhất đáp ứng các nhu cầu thẩm mỹ, làm đẹp, chăm sóc sức khỏe cho khách hàng. Khu vực thực hiện các dịch vụ cũng được đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, thoáng mát thuận tiện cho khách hàng làm thủ tục, sử dụng dịch vụ. Các dụng cụ sử dụng trong quá trình thực hiện dịch vụ cũng được đảm bảo vô trùng, sát khuẩn đầy đủ.

Đội ngũ bác sĩ chuyên gia giàu kinh nghiệm

Tại VJMA, chúng tôi sở hữu đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn. Mọi thao tác và quy trình dịch vụ đều được thực hiện nhanh chóng, cẩn thận đảm bảo an toàn và tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Bác sĩ thực hiện sẽ trực tiếp tư vấn, hướng dẫn và hỗ trợ khách hàng lựa chọn những dịch vụ phù hợp nhất với tình trạng cơ thể, nhu cầu cá nhân. 

Đặc biệt, hầu hết các dịch vụ làm đẹp thẩm mỹ và chăm sóc sức khỏe tại VJMA đều áp dụng phương pháp không xâm lấn, không gây đau đớn và không cần nghỉ dưỡng quá dài. Mức giá và các chính sách hỗ trợ, đảm bảo quyền lợi của VJMA cung cấp cho khách hàng cũng rất hợp lý, rõ ràng. 

Vì thế, nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về các dịch vụ của VJMA hay cần tư vấn, hỗ trợ cụ thể về một dịch vụ nhất định, hãy liên hệ trực tiếp tới hotline 0929338999 nhé!