VJMA

Công nghệ tế bào gốc hiện nay đã được ứng dụng phổ biến trong lĩnh vực làm đẹp, chăm sóc da mặt. Sản phẩm mỹ phẩm chiết xuất từ tế bào gốc khi sử dụng đem lại nhiều công dụng và hiệu quả cao, an toàn với người dùng. Tuy nhiên bởi đặc thù các sản phẩm mỹ phẩm tế bào gốc cũng được phân bổ đa dạng về chủng loại và chất lượng nên khi tìm mua bạn sẽ phải căn cứ vào các tiêu chí cụ thể. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết hơn về tiêu chí chọn mua mỹ phẩm chiết xuất tế bào gốc an toàn, đảm bảo hiệu quả. 

Chọn mua theo phân loại tế bào gốc

Chọn mua theo phân loại tế bào gốc
Chọn mua theo phân loại tế bào gốc

Mỹ phẩm chiết xuất tế bào gốc hiện nay được phân loại thành nhiều dạng từ con người, thực vật, động vật. Tại Việt Nam có hai loại tế bào gốc con người và thực vật đang được sử dụng phổ biến và bạn có thể chọn mua sản phẩm theo hai phân loại này. 

Chiết xuất tế bào gốc từ con người

Đây là phân loại có hiệu quả sử dụng cao và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Khi sử dụng cho da và cơ thể, các sản phẩm chiết xuất từ tế bào gốc con người sẽ có độ tương thích cao và đảm bảo an toàn. Làn da và cơ thể được bổ sung tế bào gốc từ con người sẽ đảm bảo kết cấu săn chắc, dưỡng ẩm tốt cũng như duy trì sự khỏe mạnh cho làn da. 

Sản phẩm chiết xuất tế bào gốc từ con người có thể sử dụng để tiêm hoặc bôi như mỹ phẩm thông thường. Trong đó dạng tiêm trực tiếp vào cơ thể sẽ giúp thẩm thấu và đem lại hiệu quả tốt hơn. 

Chiết xuất tế bào gốc từ thực vật

Phân loại tế bào gốc phổ biến tiếp theo được sử dụng đó là chiết xuất từ thực vật. Các sản phẩm có chiết xuất tế bào gốc từ thực vật khi sử dụng sẽ đem lại làn da săn chắc, tươi mới, cải thiện kết cấu da cho người dùng. Đồng thời, chiết xuất tế bào gốc từ thực vật cũng giúp giữ nước, cải thiện làn da đẹp hơn. Giá thành sản phẩm mỹ phẩm chiết xuất tế bào gốc từ thực vật thường có giá thành rẻ hơn so với tế bào gốc từ con người nhưng hiệu quả sẽ không đảm bảo tốt như 

Chọn sản phẩm có hàm lượng tế bào gốc cao

Khi lựa chọn mỹ phẩm tế bào gốc, bạn cũng cần chú ý đến tiêu chí hàm lượng chiết xuất của tế bào. Hãy chọn sản phẩm chứa hàm lượng chiết xuất tế bào gốc càng nhiều càng tốt, nghĩa là thành phần tế bào gốc phải có hàm lượng cao, nằm ở đầu bảng thành phần. 

Bảng thành phần sẽ liệt kê rõ ràng thứ tự giảm dần của từng hàm lượng các chất có trong sản phẩm. Vì thế nếu muốn đảm bảo mỹ phẩm tế bào gốc mua phát huy được các hiệu quả như đúng mong muốn, bạn cần kiểm tra bảng thành phần và lựa chọn sản phẩm có hàm lượng tế bào gốc cao. 

Chọn sản phẩm không có phụ gia, chất kích thích

Hơn nữa, khi chọn mua mỹ phẩm chiết xuất từ chế bào gốc, để đảm bảo không gây kích ứng cho làn da, bạn nên chọn sản phẩm không có phụ gia, tác dụng nhẹ nhàng. Một số thành phần nên tránh lựa chọn nếu có hàm lượng quá nhiều trong sản phẩm là cồn, Paraben, chất bảo quản, chất tạo màu…

Bên cạnh đó, bạn cũng nên kiểm tra kỹ về các thành phần bên trong sản phẩm và lựa chọn thành phần tốt, phù hợp với làn da của mình. Một số thành phần như Hyaluronic Acid sẽ giúp gia tăng khả năng giữ ẩm, chiết xuất thực vật cải thiện kết cấu da, dẫn xuất vitamin C mang lại làn da săn chắc và ẩm. 

Chọn mua tại địa chỉ uy tín

Chọn mua tại địa chỉ uy tín
Chọn mua tại địa chỉ uy tín

Sản phẩm mỹ phẩm chiết xuất tế bào gốc hiện nay được cung cấp tràn lan trên thị trường với nhiều mức giá và chất lượng. Để tìm mua và sử dụng các sản phẩm chất lượng tốt, bạn nên tìm đến những địa chỉ cung cấp uy tín. 

VJMA là một trong những đơn vị uy tín cung cấp công nghệ và sản phẩm chiết xuất tế bào gốc cho người dùng. VJMA cũng cung cấp nhiều dịch vụ chăm sóc làn da, điều trị cơ thể bằng sản phẩm chiết xuất tế bào gốc an toàn cho người dùng. 

Hy vọng những thông tin trên bài viết cung cấp kiến thức hữu ích giúp bạn tìm mua sản phẩm an toàn, chất lượng. Nếu bạn cần tư vấn chi tiết về sản phẩm hay các dịch vụ sử dụng tế bào gốc, hãy liên hệ trực tiếp với VJMA qua hotline 1900099928 để được hỗ trợ kịp thời!