VJMA

Tình trạng đau vai gáy có thể bắt gặp ở rất nhiều người hiện nay, đặc biệt là người lớn tuổi hay các nhân viên văn phòng. Đau vai gáy khiến người bệnh cảm thấy cơ thể nặng nề, đem lại nhiều khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày. Thủy châm điều trị đau vai gáy là một trong những phương pháp mới giúp loại bỏ cảm giác đau nhức, giúp người bệnh sinh hoạt thường ngày trở lại bình thường. Trong bài viết này, VJMA sẽ chia sẻ kỹ hơn về liệu pháp thủy châm tế bào gốc trị đau vai gáy. 

Xem thêm

Thủy châm là gì?

Thủy châm là gì
Thủy châm là gì

Thủy châm là phương pháp thực hiện tiêm vào các huyệt vị trên cơ thể nhằm tác động chữa trị bệnh. Thủy châm kết sẽ kết hợp với kỹ thuật châm cứu để đưa thuốc vào trong huyệt vị, giúp tăng thêm diện tích, cường độ, thời gian kích thích trong quá trình chữa bệnh. Tác dụng của thủy châm không chỉ giúp giảm, ức chế tình trạng bệnh lý mà sẽ hỗ trợ trực tiếp, cải thiện nhanh chóng, khắc phục các nguyên nhân gây ra bệnh. 

Thủy châm sẽ đẩy các dược chất vô trùng tiêm vào một vị trí huyệt vị trên cơ thể. Từ đó truyền các xung động để kích thích vỏ não, vỏ não sẽ phản xạ lại tới các cấp hệ thần kinh và giúp điều chỉnh hoạt động của những cơ quan nội tạng trong cơ thể. Nhờ tác động đó, tình trạng bệnh lý có thể được cải thiện rõ rệt, cơ thể phục hồi các tổn thương hiệu quả hơn. 

Thủy châm điều trị đau vai gáy có hiệu quả không?

Thủy châm điều trị đau vai gáy có hiệu quả không
Thủy châm điều trị đau vai gáy có hiệu quả không

Trong việc điều trị đau vai gáy, thủy châm được coi như một liệu pháp giúp đem lại nhiều hiệu quả tích cực, vừa giúp giảm nhanh các triệu chứng bệnh vừa khắc phục được căn nguyên của căn bệnh. So với các phương pháp sử dụng thuốc Đông y hay Tây y thì thủy châm là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa cả hai và an toàn, tác động đem lại hiệu quả nhanh, rõ rệt hơn. Hiệu quả khi thủy châm điều trị đau vai gáy có thể nhận biết rõ ràng như: 

  • Các cơ vùng vai gáy được thư giãn, giảm thiểu áp lực và các triệu chứng giảm thiểu rõ rệt, tác dụng nhanh chóng sau từng đợt trị liệu. 
  • Endorphin được kích thích sản sinh nhanh chóng, giúp giảm đau và giúp các cơ vùng cột sống cổ, khớp vai trở nên linh hoạt hơn. 
  • Hệ thần kinh ở vùng cổ vai gáy cũng được điều hòa, ổn định để giảm thiểu tình trạng co cứng. 
  • Nội tiết được cân bằng, điều hòa giúp hỗ trợ cảm xúc thư giãn hơn, đảm bảo hiệu quả toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần cho người bệnh. 

Cấy chỉ – thủy châm tế bào gốc tại VJMA giúp điều trị đau vai gáy

Nhằm đáp ứng giúp người bệnh đau cổ vai gáy cảm thấy dễ chịu và thoải mái hơn, VJMA cũng áp dụng liệu pháp cấy chỉ – thủy châm tế bào gốc trong điều trị đau vai gáy. VJMA đã nhận chuyển giao công nghệ tế bào gốc hiện đại, tiên tiến từ Nhật Bản, kết hợp liệu pháp cấy chỉ – thủy châm không sử dụng thuốc đem lại hiệu quả điều trị tích cực cho người bệnh. 

Quy trình thực hiện thủy châm, cấy chỉ tế bào gốc tại VJMA chuẩn hóa theo tiêu chuẩn của các bệnh viện và của Bộ Y Tế. Liệu pháp đảm bảo đem lại hiệu quả cao và an toàn, sáng tạo riêng cho người bệnh. Phương châm điều trị của VJMA là “điều trị từ gốc”, đảm bảo khắc phục và cải thiện tình trạng đau vai gáy của người bệnh.

Hiệu quả liệu pháp cấy chỉ – thủy châm tế bào gốc tại VJMA sẽ giúp phục hồi sự linh hoạt của cơ bắp các vùng cổ vai gáy, tái tạo cân bằng cơ thể giúp lưu thông nguồn khí tắc nghẽn, thông kinh lạc để giảm thiểu các cơn đau nhức, khó chịu cho người bệnh. 

Với những thông tin trên bài viết, chắc hẳn bạn đã hiểu rõ hơn về thủy châm điều trị đau vai gáy có hiệu quả như thế nào. VJMA sẵn sàng tiếp nhận mọi thắc mắc, nhu cầu của khách hàng và sẽ đáp ứng một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất giúp chăm sóc sức khỏe cả cơ thể, tinh thần cho khách hàng.

Mọi thắc mắc và nhu cầu cần hỗ trợ, tư vấn về dịch vụ, quý khách hãy gọi ngay tới hotline 0929338999 của VJMA!