VJMA

Ngày 01/08/2021, VJMP Group nhận được thông báo về việc tình trạng hàng giả đối với sản phẩm của tập đoàn JBP Nhật Bản có trên thị trường trong nước và quốc tế. VJMA xin gửi tới quý khách hàng nội dung thư gửi như sau:

ĐÂY LÀ CẢNH BÁO HÀNG GIẢ VÀ THÔNG TIN NHÀ PHÂN PHỐI CỦA TẬP ĐOÀN JBP TẠI CÁC NƯỚC NÓI CHUNG VÀ VIỆT NAM NÓI RIÊNG. VJMA GROUP LÀ MỘT TRONG NHỮNG ĐẠI DIỆN ĐỘC QUYỀN CỦA JBP NHẬT BẢN TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM (Nguyên văn bài chia sẻ của tập đoàn JBP bằng tiếng Anh bên dưới)

Gần đây, chúng tôi nhận được tin rằng có rất nhiều Laennec Inj. từ nhiều nguồn khác nhau lưu hành ở các vùng khác nhau. Một số Laennec Inj. khẳng định chúng được cung cấp trực tiếp từ nhà sản xuất hoặc bệnh viện. Bao bì gần như giống hệt nhau . Một số Laennec Inj, thậm chí có Nhãn bảo mật (Authentic Vision – CheckifReal). Các sản phẩm như vậy đến từ các nguồn bất hợp pháp, và các nhãn giả được phát hiện gần đây. Chúng tôi đang nỗ lực ngăn chặn điều này!
Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng JBP Laennec Inj. chỉ có sẵn thông qua các nhà phân phối được ủy quyền của chúng tôi. Ngoài ra, JBP Laennec Inj. là một loại thuốc có đạo đức, nó không bao giờ được bán trên Internet và sẽ không bao giờ có. Trong trường hợp bạn không thể tìm thấy bất kỳ nhà phân phối chính thức nào của JBP thì hãy xem tại link này
(http://jbpglobal.placenta.co.jp/about/#ttl-globalNetwork), hoặc vui lòng liên hệ với JBP để biết thông tin qua đây(http: //jbpglobal.placenta.co.jp/contact/).
.
Ở đây, chúng tôi xin nhấn mạnh đến những rủi ro và nguy hiểm đối với sức khỏe khi sử dụng Laennec Inj giả, như việc sử dụng Laennec Inj giả. trong việc quản lý và điều trị các tình trạng bệnh có thể gây nguy hiểm cho từng bệnh nhân và sức khỏe cộng đồng vì chúng hiếm khi có hiệu quả và có thể dẫn đến tăng khả năng đề kháng với các chất kháng khuẩn hiện có, lan rộng tình trạng kháng thuốc và điều trị thất bại trong tình trạng bệnh. Cuối cùng nó có thể dẫn đến cái chết của bệnh nhân khi nó chứa các thành phần hoạt tính hoàn toàn không chính xác gây hại cho bệnh nhân. Chúng tôi cũng đã tìm ra những cá nhân trộn lẫn sản phẩm thật và giả, cố gắng gây nhầm lẫn cho người dùng. Đó là điều gây ra hậu quả nghiêm trọng khi lấy từ các kênh không chính thống.

An toàn sản phẩm của chúng tôi được đảm bảo bởi các biện pháp an toàn nghiêm ngặt nhất trong số các tiêu chuẩn khoa học hiện có. Do đó, chúng tôi cũng mong muốn các bác sĩ của mình duy trì các tiêu chuẩn đạo đức cao nhất trong việc sử dụng Laennec Inj. vì lợi ích của bệnh nhân. Khi sử dụng những sản phẩm giả này cho bệnh nhân, sức khỏe và tính mạng của họ sẽ bị đe dọa.

Do đó, chúng tôi, JBP, thực sự kêu gọi các bác sĩ chỉ mua hàng từ các nhà phân phối được ủy quyền của chúng tôi để phục vụ bệnh nhân và xã hội nói chung tốt hơn.

Cảm ơn bạn.

NỘI DUNG THƯ BẰNG TIẾNG ANH

Recently, we have received news that there are lots of Laennec Inj. from various sources circulating in different regions. Some of these Laennec Inj. claim they are directly supplied from manufacturer or hospitals. Their packaging is almost identical. Some of these Laennec Inj. even have the Security Label (Authentic Vision – CheckifReal). Such products come from illegal sources, and counterfeit labels are recently discovered. Needless to say we are working hard to stop these.

We would like to emphasise that JBP Laennec Inj. is only available through our authorised distributors. In addition, JBP Laennec Inj. is an ethical drug, it is never sold on the Internet and never will be. In case you couldn’t find any official JBP distributors 𝗛𝗘𝗥𝗘 (http://jbpglobal.placenta.co.jp/about/#ttl-globalNetwork), you are always welcome to contact JBP for the information through 𝗛𝗘𝗥𝗘 (http://jbpglobal.placenta.co.jp/contact/).

Here, we would like to emphasise the health risks and dangers in using fake Laennec Inj., as the use of fake Laennec Inj. in the management and treatment of disease conditions can pose danger to individual patients and to public health as they are rarely efficacious and can lead to increased resistance to existing antimicrobial agents, spread of drug resistance, and treatment failures in disease conditions. It can eventually lead to the death of a patient when it contains entirely incorrect active ingredients that are harmful to the patient. We also found out individuals who mix up authentic and fake product, trying to confuse the users. That is what causing serious consequences when getting from unofficial channels.

Our product safety is ensured by the most rigid safety measures among existing scientific standards. As such, we also expect our doctors to maintain the highest ethical standards in using Laennec Inj. for their patients’ benefit. By using these counterfeit products on patients, their well-being and lives will be endangered.

Therefore, we, JBP, strongly urge doctors to purchase only from our authorized distributors to better serve patients and society at large.

Thank you.