VJMA

Thông báo này nhằm mục đích thông báo cho bạn về việc thay đổi hộp đóng gói sản phẩm sẽ có hiệu lực từ ngày 2 tháng 7 năm 2021 đối với Laennec Inj. (Bản tiếng Nhật).
Trong giai đoạn chuyển tiếp này, một số lô hàng của Laennec Inj. có thể chứa hỗn hợp các gói cũ và mới.
Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào về thông báo này, vui lòng liên hệ với Laennec Inj tại đại diện của JBP tại mỗi nước hoặc gửi cho chúng tôi thông qua tin nhắn trực tiếp

𝗣𝗿𝗼𝗱𝘂𝗰𝘁 𝗣𝗮𝗰𝗸𝗮𝗴𝗶𝗻𝗴 𝗖𝗵𝗮𝗻𝗴𝗲 𝗡𝗼𝘁𝗶𝗰𝗲
This notice serves the purpose to inform you of a product packaging box change that will be effective beginning July 2nd, 2021 for Laennec Inj. (Japanese version).
.
During this transitional period, some shipments of Laennec Inj. may contain a mixture of old and new packages.
.
Should you have any questions or concerns regarding this notice, please feel free to contact your local Laennec Inj. representative or send us a DM.

CẢNH BÁO HÀNG GIẢ XUẤT HIỆN TRÊN THỊ TRƯỜNG

Do đã có 1 số khách hàng phản hồi trên thị trường có Laennec inj của tập đoàn JBP thay đổi MẪU MÃ MỚI. Tuy nhiên giá thành rẻ hơn rất nhiều nên Công ty cổ phần VJMA – LÀ ĐẠI DIỆN PHÂN PHỐI CỦA TẬP ĐOÀN JBP NHẬT BẢN TẠI VIỆT NAM – đã trao đổi với hãng(Tập đoàn JBP) và nhận được phản hồi như sau :

JBP CÓ THAY ĐỔI mẫu mã của hộp Laennec inj,NHƯNG chỉ thay đổi ở phần hộp còn phần bên trong là ỐNG THUỐC thì JBP không thay đổi mẫu mã.

Những hộp Laennec thay đổi cả mẫu hộp và ống thì 100% là Hàng GIẢ.

Chi tiết HÀNG THẬT- HÀNG GIẢ ,chi tiết thay đổi mẫu hộp Laennec của Tập đoàn JBP cũng như phúc đáp của Hãng dưới các ảnh sau :