VJMA

Relaxing

𝐂𝐀̆𝐍𝐆 𝐃𝐀 𝐓𝐑𝐄̉ 𝐇𝐎́𝐀 𝐃𝐀 𝐕𝐎̛́𝐈 𝐂𝐇𝐈̉ 𝐂𝐎𝐋𝐋𝐀𝐆𝐄𝐍
• Căng da bằng chỉ được xem là “cứu cánh” cho làn da lão hóa, chảy xệ sau tuổi 30 khi các nếp nhăn bắt đầu xuất hiện nơi khóe miệng, khóe mắt, vết chân chim, rãnh cười… có dấu hiệu lão hoá chảy xệ, không còn căng tràn đầy sức sống.
Hay những người giảm cân đột ngột khiến lớp mỡ thừa dưới da bị mất đi trong 1 thời gian ngắn, mà da không kịp phục hồi. Từ đó dẫn đến việc chảy xệ, nhăn da. Những người trước đây đã từng căng da mặt bằng phẫu thuật, phải cắt bỏ da, theo thời gian da vẫn tiếp tục bị chảy xệ và mất đi sức sống.
• 𝑇𝑎̣𝑖 𝑠𝑎𝑜 𝑙𝑎̀𝑛 𝑑𝑎 𝑙𝑎̣𝑖 𝑛ℎ𝑢̛ 𝑣𝑎̣̂𝑦?
Nguyên nhân của vấn đề này khi bạn để đầu óc căng thẳng, stress, hay việc chế độ ăn ít rau quả, thường xuyên uống rượu bia, chất kích thích, thức quá khuya, ngủ không đủ giấc. Theo thời gian collagen, elastin của tế bào ngày càng suy giảm, làm cho cấu trúc tự nhiên này trở nên lỏng lẻo, giảm đi sự đàn hồi vốn có của làn da khi còn trẻ, cũng có thể do sự thay đổi sắc tố da sau khi sinh nở.
Bên cạnh đó vẫn có các nguyên nhân khách quan như: do bạn tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời có chứa nhiều tia UV, sống trong môi trường bị ô nhiễm nặng nhiều khói bụi, khí thải, thời tiết thay đổi đột ngột. Hay lạm dụng mỹ phẩm quá đà, sử dụng không đúng cách cũng khiến da của bạn nhanh lão hóa mà cơ thể của không thể nào phòng ngừa được.
• 𝑪𝒂̆𝒏𝒈 𝒅𝒂 𝒃𝒂̆̀𝒏𝒈 𝒄𝒉𝒊̉ 𝒄𝒐𝒍𝒍𝒂𝒈𝒆𝒏
Là kỹ thuật căng da được sử dụng các sợi chỉ sinh học cấy vào mô dưới da. Cấu trúc của sợi chỉ sinh học có các điểm kết dính với da, nên khi được cấy vào da lưới chỉ như một giá đỡ, kéo căng, nâng vùng da chảy xệ nhằm tăng cường tối đa độ căng và săn chắc của làn da, giúp tuần hoàn máu ngay tại nơi cấy chỉ. Hoạt hóa cơ chế bù trừ của tế bào làm kích thích sự sinh sản của collagen. Phaương pháp này không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ, hết nhăn, trẻ hóa da từ bên trong khuôn mặt mà còn tuyệt đối an toàn, không đau, không để lại sẹo, kết quả ổn định lâu dài.

Trả lời