VJMA

PRP là một phương pháp làm đẹp tuyệt vời giúp hỗ trợ cải thiện và điều trị nhiều tình trạng về da. Công nghệ PRP hiện nay được ứng dụng phổ biến trong ngành thẩm mỹ, làm đẹp giúp đem lại hiệu quả cải thiện làn da tốt. Những ứng dụng của công nghệ PRP có thể kể đến như trẻ hóa làn da, trị sẹo rỗ, nám da, rụng tóc hay rạn da,…

Trong số các ứng dụng của công nghệ PRP, nhiều người lựa chọn dịch vụ trẻ hóa làn da để tăng sức sống, thẩm mỹ cho khuôn mặt. Bạn sẽ cần tìm đến những địa chỉ cung cấp dịch vụ trẻ hóa làn da công nghệ PRP uy tín, chuyên nghiệp. Với những nhu cầu ứng dụng công nghệ PRP trẻ hóa làn da, VJMA có một số chia sẻ với khách hàng trong bài viết dưới đây. 

Lưu ý lựa chọn dịch vụ trẻ hóa da công nghệ PRP

Dịch vụ trẻ hóa da công nghệ PRP
Dịch vụ trẻ hóa da công nghệ PRP

Đảm bảo cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ, vô trùng

Hầu hết các dịch vụ chăm sóc, cải thiện làn da bằng công nghệ PRP đều được tiến hành theo quy trình nhất định. Quy trình gồm 2 giai đoạn chính là lấy máu ra khỏi cơ thể, tách huyết tương giàu tiểu cầu và cấy phần tách chiết huyết tương giàu tiểu cầu trở lại cơ thể.  

Trong hai giai đoạn này, việc lấy máu ra khỏi cơ thể rất quan trọng vì khi lấy ra máu sẽ tiếp xúc với môi trường không khí chứa nhiều vi sinh vật. Điều này dễ gây ra tình trạng nhiễm trùng máu. Nếu lượng máu bị nhiễm trùng vẫn thực hiện tách chiết và cấy lại cơ thể thì sẽ gây ra các ảnh hưởng, tai biến nghiêm trọng như sốc nhiễm trùng, thậm chí tử vong. 

Chính bởi những vấn đề này, khi lựa chọn dịch vụ trẻ hóa da bằng công nghệ PRP, bạn cần phải chú ý lựa chọn địa chỉ có trang bị cơ sở vật chất kỹ thuật đầy đủ. Đồng thời các dụng cụ và máy móc sử dụng trong quá trình tách chiết phải đảm bảo vô trùng để tránh làm nhiễm trùng máu. 

Bác sĩ, chuyên gia thực hiện yêu cầu kinh nghiệm chuyên môn

Việc thực hiện lấy máu từ tĩnh mạch và cấy máu trở lại cơ thể cũng có yêu cầu rất cao về kỹ thuật. Bởi yếu tố này, bác sĩ thực hiện trẻ hóa làn da bằng công nghệ PRP cần phải có kinh nghiệm chuyên môn, tay nghề cao và thao tác cẩn thận. 

Nếu sử dụng các dịch vụ giá rẻ, không đảm bảo về trình độ bác sĩ thì có thể dẫn đến nhiều tình trạng lấy ven sai lệch, tổn thương, viêm nhiễm làn da gây đau đớn, khó chịu. Việc tìm hiểu đội ngũ bác sĩ thực hiện dịch vụ sẽ rất quan trọng và sẽ vừa giúp đảm bảo kỹ thuật vừa quyết định độ an toàn, hiệu quả của phương pháp. 

Trẻ hóa da công nghệ PRP uy tín, hiệu quả tại VJMA

Với những chia sẻ phía trên, để tìm được một địa chỉ cung cấp dịch vụ trẻ hóa làn da công nghệ PRP uy tín trong ngành thẩm mỹ hiện nay không hề đơn giản. Gợi ý của chúng tôi dành cho bạn về một địa chỉ uy tín, cung cấp các dịch vụ trẻ hóa làn da, chăm sóc da chính là VJMA. 

Trẻ hóa da công nghệ PRP uy tín, hiệu quả tại VJMA
Trẻ hóa da công nghệ PRP uy tín, hiệu quả tại VJMA

Khi đến với VJMA, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp bởi:

  • Cơ sở vật chất khang trang, rộng rãi, sạch sẽ với từng khu vực hỗ trợ chuyên biệt. 
  • Trang thiết bị, máy móc đầy đủ, tiến tiến nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. 
  • Dụng cụ sử dụng trong quá trình tách chiết, cấy ghép đều được khử trùng sạch sẽ, môi trường thực hiện cũng đảm bảo vô trùng. 
  • Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thực hiện tách chiết huyết tương giàu tiểu cầu PRP và cấy ghép lại cơ thể nhằm trẻ hóa làn da đều giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn. 
  • Đội ngũ tư vấn viên sẽ tiếp nhận mọi thắc mắc và hướng dẫn, hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp cả trước – trong – sau khi thực hiện dịch vụ. 

Ngoài ra, mức giá và chính sách của VJMA cũng rất rõ ràng, luôn đảm bảo hợp lý và tối ưu quyền lợi cho khách hàng. Vì thế với những nhu cầu cần tư vấn, hỗ trợ hay thắc mắc về dịch vụ, bạn chỉ cần gọi ngay tới hotline 0929338999 để VJMA đáp ứng nhanh chóng, kịp thời nhất!