VJMA

Hậu covid là nỗi ám ảnh của rất nhiều người đã khỏi bệnh. Tình trạng hậu covid gây ra các triệu chứng ảnh hưởng tới những cơ quan, bộ phận trong cơ thể, khiến bạn cảm thấy khó chịu trong sinh hoạt hàng ngày. Một liệu pháp hàng đầu được ứng dụng để hỗ trợ điều trị các triệu chứng hậu covid hiện nay chính là liệu trình ozone tế bào gốc. Cùng tìm hiểu chi tiết về Liệu trình ozone tế bào gốc – Chìa khóa phục hồi hậu covid trong bài viết này. 

Liệu pháp ozone có tác dụng gì với cơ thể?

Liệu pháp ozone có tác dụng gì với cơ thể
Liệu pháp ozone có tác dụng gì với cơ thể

Ozone (O3) là một dạng của Oxy (O2). Ozone thường được ứng dụng trong y khoa ở dạng khí hoặc dạng lỏng giúp hỗ trợ điều trị bệnh. Đồng thời, Ozone cũng là một chất có khả năng khử trùng, kích thích hệ thống miễn dịch vô cùng hiệu quả. 

Khi ứng dụng liệu pháp Ozone bơm vào máu sẽ tạo ra lượng nhỏ hydrogen peroxide phản ứng cùng với axit béo không bão hòa trong máu để tạo thành lipid hydroperoxide. Phản ứng kết hợp này phát sinh một hiện tượng là “Hormesis”, cho phép các tế bào trong cơ thể nâng cao khả năng tự miễn dịch.

Nhờ các phản ứng kết hợp khi ứng dụng liệu pháp Ozone, tác dụng đem lại cho cơ thể người sẽ là: 

  • Khi ozone tiếp xúc với máu của con người sẽ tạo ra các phản ứng tăng cường nhiều protein và tế bào hồng cầu, đồng thời tăng lượng oxy trong cơ thể. 
  • Khi ozone được bơm vào trong máu cũng góp phần ngăn ngừa sự phát triển của các vi khuẩn, virus hay nấm men, protozoa. 

Liệu pháp tế bào gốc có tác dụng gì với cơ thể

Liệu pháp tế bào gốc ứng dụng được trong nhiều lĩnh vực làm đẹp, chăm sóc sức khỏe đem lại nhiều cơ hội mới cho các bệnh nhân. Đây là một liệu pháp điều trị sinh học, thuần túy sử dụng các tế bào thông qua đường tiêm truyền để kích thích cơ chế tự sửa chữa tế bào bên trong tế bào, trẻ hóa và tái tạo tế bào, điều trị bệnh mãn tính. 

Trong điều trị cho cơ thể, tế bào gốc non trẻ sẽ được đưa vào trong cơ thể để tạo ra các tế bào mới, mô mới nhằm bổ sung, thay thế cho các tế bào đã bị suy yếu, hư hỏng về chức năng. 

Ứng dụng liệu pháp tế bào gốc sẽ giúp duy trì hoạt động, sự sống cho các cơ quan trong cơ thể, đồng thời gia tăng bù đắp các tế bào đã bị tổn thương, suy giảm do quá trình lão hóa hay bệnh tật.

Kết hợp liệu trình ozone tế bào gốc – Chìa khóa phục hồi hậu covid 

Kết hợp liệu trình ozone tế bào gốc
Kết hợp liệu trình ozone tế bào gốc

Việc kết hợp hai liệu pháp y khoa ozone cùng tế bào gốc sẽ là chìa khóa phục hồi hậu covid, kích thích tái tạo tế bào mới, ngăn ngừa virus hiệu quả cho những người đã từng là F0. 

Cơ chế của phương pháp ozone kết hợp tinh chất tế bào gốc nhau thai đó là đưa ozone vào dung dịch muối truyền, kết hợp truyền cùng tinh chất tế bào gốc nhau thai để cải thiện các tình trạng sức khỏe của khách hàng. Các vấn đề sức khỏe mệt mỏi, khó thở, ho sẽ được cải thiện hiệu quả, nhanh chóng. 

Triển khai liệu trình ozone tế bào gốc se đem lại hiệu quả cụ thể như: 

  • Điều hòa và điều chỉnh lại chức năng của các hệ thống trong cơ thể như tuần hoàn, hô hấp, tiêu hoá, bệnh lý tổn thương thần kinh
  • Nâng cao, kích hoạt hệ thống miễn dịch, điều hòa nội tiết cân bằng, giảm căng thẳng, stress tốt hơn. 
  • Khắc phục tình trạng cơ thể mệt mỏi, kích thích quá trình trao đổi chất và cung cấp năng lượng để nuôi dưỡng, trẻ hóa tế bào. 
  • Thúc đẩy tuần hoàn máu cân bằng tại tất cả các cơ quan, bộ phận của cơ thể, hạn chế các vấn đề căng thẳng, mất ngủ, đau đầu,… 

Liệu trình ozone tế bào gốc hiện được VJMA triển khai rộng rãi để đáp ứng nhu cầu khách hàng, giúp khách hàng tăng cường sức đề kháng, sức khỏe và cải thiện triệu chứng hậu covid gây khó chịu khi sinh hoạt hàng ngày. 

Với mọi thắc mắc về liệu trình ozone tế bào gốc, khách hàng chỉ cần liên hệ trực tiếp tới hotline 0339585883 của VJMA để được tư vấn, giải đáp thắc mắc, đáp ứng tối đa nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho khách hàng.