VJMA

Công nghệ tiêm meso hay mesotherapy là một trong những thủ thuật làm đẹp không xâm lấn được ứng dụng phổ biến trong lĩnh vực làm đẹp ngày nay. Đây là một liệu pháp sử dụng tiêm các loại vitamin, axit hyaluronic, enzyme, kích thích tố và chất chiết xuất từ thực vật cho làn da hay cơ thể. Khi tiêm meso vào cơ thể sẽ đem lại hiệu quả giúp loại bỏ chất béo dư thừa ở từng khu vực, bộ phận. 

Tại VJMA, chúng tôi ứng dụng công nghệ tiêm meso kết hợp sử dụng sản phẩm Nhật Bản giúp đem lại tác dụng giảm béo chỉ sau 1 lần điều trị. Trong bài viết dưới đây, VJMA sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết hơn về hiệu quả, ưu điểm và đối tượng của dịch vụ giảm béo ứng dụng công nghệ meso kết hợp cùng sản phẩm Nhật Bản. 

Công nghệ giảm béo Nhật Bản
Công nghệ giảm béo Nhật Bản

Ưu điểm của công nghệ tiêm meso giảm béo

Công nghệ tiêm meso giảm béo kết hợp sản phẩm Nhật Bản tại VJMA sở hữu những ưu điểm nổi bật là:

  • Là một phương pháp giảm béo an toàn, giúp đẩy tinh chất vào trong từng khu vực tiêm mà không cần gây mê.
  • Công nghệ tiêm meso giảm béo kết hợp với sản phẩm Nhật Bản tại VJMA chỉ cần thực hiện 1 lần, không tiêu tốn quá nhiều thời gian. 
  • Tác dụng hiệu quả nhanh chóng, an toàn hoàn hảo, giúp loại bỏ lượng mỡ thừa tích tụ tại các bộ phận của cơ thể sau 1 liệu trình. 
  • Liệu trình điều trị không cần phẫu thuật, không phải tốn thời gian nghỉ ngơi. Sau khi tiêm giảm béo, bạn hoàn toàn có thể sinh hoạt và làm việc như bình thường mà không cần kiêng hay hạn chế vận động. 
  • Tiêm giảm béo công nghệ meso giúp vùng da không bị tổn thương, chảy xệ hay nhăn nheo mà còn giúp kết cấu da săn chắc, mịn màng, sáng bóng hơn. 

Hiệu quả của công nghệ tiêm meso giảm béo như thế nào?

Công nghệ tiêm giảm béo kết hợp sử dụng sản phẩm Nhật Bản tại VJMA đảm bảo hiệu quả nhanh chóng, an toàn. Chỉ sau 1 lần trị liệu tiêm vào cơ thể, các vùng da sẽ giảm được tích tụ mỡ thừa nhanh chóng từ 15 – 30cm. Số lượng ống tinh chất sử dụng trong liệu trình sẽ dao động từ 8 – 10 ống, đảm bảo hiệu quả sau mỗi ống tinh chất được tiêm sẽ giúp giảm từ 2 – 3cm. 

Hiệu quả của công nghệ tiêm giảm béo Meso cùng với sử dụng ống tinh chất Nhật Bản VJMA cam kết đem lại hiệu quả gấp 10 lần so với những phương pháp giảm béo truyền thống. Nhờ vào hiệu quả nhanh chóng, an toàn bạn sẽ sở hữu một vóc dáng thon gọn, chuẩn chữ “S” như mong muốn. 

Đối tượng thích hợp sử dụng công nghệ meso

Dịch vụ giảm béo kết hợp từ công nghệ meso và sản phẩm Nhật Bản tại VJMA thích hợp sử dụng cho các đối tượng:

Công nghệ tiêm meso giảm béo
Công nghệ tiêm meso giảm béo
  • Người béo phì, thừa cân lâu năm: Đối tượng này đã tích tụ lớp mỡ cứng đầu ở một số khu vực như bụng, bắp chân, bắp tay, vai và đang có nhu cầu giảm béo, loại bỏ lớp mỡ thừa một cách nhanh chóng. 
  • Phụ nữ sau sinh: Sau sinh da của phụ nữ thường bị chảy xệ và tích tụ nhiều ngấn mỡ, lớp mỡ do tăng cân trước khi sinh. Mẹ bỉm sau sinh muốn giảm béo nhanh sẽ thích hợp sử dụng dịch vụ này. 
  • Dân văn phòng: Đây là đối tượng thường xuyên phải ngồi một chỗ trong một thời gian dài nên tích tụ các lớp mỡ thừa, không có thời gian luyện tập hay giảm béo bằng phương pháp truyền thống. 
  • Người thực hiện các phương pháp giảm béo nhưng không có hiệu quả: Những đối tượng tích tụ mỡ thừa do ăn uống không khoa học, luyện tập sai cách hay đã giảm béo nhưng không có hiệu quả cũng thích hợp tiêm meso. 

Ngoài những đối tượng đặc thù như trên, những ai sợ phẫu thuật cắt bỏ mỡ thừa nhưng muốn sở hữu dáng vóc hoàn hảo như mong muốn thì cũng có thể ứng dụng tiêm meso. 

Tại VJMA, không chỉ ứng dụng công nghệ giảm béo Meso với sản phẩm Nhật Bản đạt chất lượng tiêu chuẩn. đội ngũ tư vấn và chuyên gia sẽ hỗ trợ và đáp ứng mọi nhu cầu, thắc mắc của khách hàng về quy trình thực hiện. 

Vì thế, nếu bạn có bất cứ thắc mắc hay có nhu cầu loại bỏ mỡ thừa tích tụ trong cơ thể nhanh chóng, an toàn thì hãy trực tiếp gọi tới hotline 1900099928!