VJMA

Yếu sinh lý là một tình trạng bắt gặp ở nam giới, là một dạng rối loạn chức năng tình dục, khiến nam giới gặp nhiều khó khăn, không thể đạt cực khoái và suy giảm ham muốn tình dục. Để giúp đáp ứng nhu cầu khách hàng về tình trạng yếu sinh lý, VJMA đã triển khai cung cấp dịch vụ hỗ trợ sinh lý nam bằng tế bào gốc. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết phương pháp hỗ trợ trong bài viết này. 

Nguyên nhân và dấu hiệu nhận biết tình trạng yếu sinh lý nam

Nguyên nhân

Nguyên nhân phổ biến nhất của tình trạng yếu sinh lý nam đó chính là do nồng độ testosterone thấp. Ngoài ra, các vấn đề về tuổi táo lão hóa theo thời gian, tâm lý luôn trong giai đoạn căng thẳng, stress, lo nghĩ nhiều hay các bệnh lý mãn tính cũng gây ảnh hưởng tới tình trạng sinh lý của nam giới. Việc sử dụng các loại thuốc huyết áp, thuốc trầm cảm hay uống quá nhiều chất kích thích, bia rượu cũng sẽ dẫn tới tình trạng sinh lý yếu ở nam giới. 

Dấu hiệu nhận biết

Có thể nhận biết tình trạng yếu sinh lý nam qua nhiều dấu hiệu đặc trưng. Trong đó dấu hiệu rõ nhận biết nhất về tình trạng này đó chính là việc mất khả năng cương cứng. Ngoài ra, còn có một số dấu hiệu nhận biết về triệu chứng điển hình như: 

  • Xuất tinh sớm 
  • Thời gian đạt cực khoái ngắn, không đạt được cực khoái 
  • Thường không đảm bảo khả năng đi đến cuối trong một cuộc quan hệ tình dục.

Phân cấp mức độ yếu sinh lý ở nam giới

Tình trạng yếu sinh lý ảnh hưởng khá lớn tới đời sống tình dục của nam giới. Thường tình trạng này có thể diễn ra theo các mức độ khác nhau như: 

  • Yếu sinh lý mức độ nhẹ: Tại mức độ này khả năng quan hệ tình dục của nam giới vẫn bình thường nhưng khả năng cương cứng sẽ không ổn định, không được như mong muốn. 
  • Yếu sinh lý độ trung bình: Tại mức độ này, hầu hết nam giới đều sẽ cảm thấy ham muốn tình dục bị giảm bớt, không có hứng thú quan hệ tình dục như bình thường. 
  • Yếu sinh lý mức độ nặng: Tại mức độ này, ham muốn tình dục của nam giới hoàn toàn bị mất bị và dù có kích thích bằng các phương pháp khác nhau thì dương vật cũng vẫn không thể cương cứng được. 

Phương pháp hỗ trợ sinh lý nam bằng tế bào gốc

Có thể thấy rằng, tình trạng yếu sinh lý ở nam giới ảnh hưởng rất lớn tới đời sống tình dục, thậm chí là sinh hoạt hàng ngày. Vì thế, việc lựa chọn các phương pháp hỗ trợ cải thiện sinh lý lúc này rất cần thiết. Có rất nhiều sản phẩm, phương pháp hỗ trợ sinh lý nam được cung cấp trên thị trường. Tuy nhiên không phải sản phẩm và phương pháp nào cũng có hiệu quả tốt đối với nam giới. 

Một phương pháp hiện đại đã được chứng nhận hữu hiệu giúp hỗ trợ sinh lý nam chính là phương pháp ứng dụng tế bào gốc Nhật Bản. Khi ứng dụng tế bào gốc Nhật Bản cấy vào cơ thể, các mô cơ quan sẽ được tái sinh, phục hồi nhờ vào việc thay mới các tế bào cũ già cỗi thành tế bào mới tự nhiên. 

Các tế bào mới được thay thế sẽ giúp đem lại sức sống mới cho các chức năng của gan, tim và thận cũng như các hệ thống quan trọng như máu và hệ bạch huyết, làm cơ thể hoạt động hiệu quả hơn. Phương pháp này cũng đồng thời giúp bổ sung, gia tăng lượng hormone đang thiếu hụt trong cơ thể và giúp nam giới kéo dài thời kỳ mãn dục, tăng cường chức năng sinh lý hiệu quả. 

VJMA – Địa chỉ cung cấp dịch vụ hỗ trợ sinh lý nam bằng tế bào gốc uy tín

VJMA hiện đang cung cấp dịch vụ hỗ trợ sinh lý nam bằng công nghệ tế bào gốc độc quyền chuyển giao từ tập đoàn JBP Nhật Bản. Dịch vụ sẽ kết hợp phương pháp thủy châm cùng các sản phẩm tinh chất tế bào gốc nhau thai để đạt hiệu quả giúp khí huyết lưu thông, tăng cường hấp thu tối đa lượng tế bào gốc được đưa vào cơ thể. 

Khách hàng là nam giới sẽ được hỗ trợ thực hiện dịch vụ theo liệu trình và quy trình cụ thể, chuyên nghiệp. Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ và tư vấn viên tại VJMA sẽ tiếp nhận mọi thắc mắc và nhu cầu của khách hàng, tư vấn chi tiết và thực hiện dịch vụ an toàn, hiệu quả, hài lòng nhất cho khách hàng. 

Với mọi thắc mắc về dịch vụ hỗ trợ sinh lý nam bằng tế bào gốc tại VJMA, bạn chỉ cần gọi tới hotline 0339585883 để được giải đáp, tư vấn và đáp ứng kịp thời!