VJMA

Skin Whitening

𝐂𝐎̂𝐍𝐆 𝐃𝐔̣𝐍𝐆 𝐓𝐔𝐘𝐄̣̂𝐓 𝐕𝐎̛̀𝐈 𝐂𝐔̉𝐀 𝐂𝐔𝐑𝐀𝐂𝐄𝐍 𝐈𝐍𝐉 𝐓𝐑𝐎𝐍𝐆 𝐋𝐀̀𝐌 Đ𝐄̣𝐏 𝐕𝐀̀ 𝐓𝐑𝐄̉ 𝐇𝐎́𝐀 𝐂𝐎̛ 𝐓𝐇𝐄̂̉
Với công nghệ chiết xuất nhau thai người độc đáo và tinh khiết chỉ có tại tập đoàn JBP ,Tế bào gốc CURACEN Injection dạng tiêm sẽ có tác dụng trông thấy chỉ sau 2 tuần sử dụng và phát huy tối đa tác dụng chỉ sau 3 tháng sử dụng liên tục với các tính năng tuyệt vời của Curacen Inj như :

• Chống lão hoá cơ thể và chống lão hoá da cực kỳ mạnh mẽ.
• Trị nám, đồi mồi da hiệu quả, làm sáng các vùng da thâm, làm đều màu da và đưa làn da trở về màu da nguyên bản như trước khi dậy thì.
• Phục hồi tế bào bị tổn thương, đẩy nhanh quá trình sản sinh tế bào mới.
• Phục hồi các sợi Collagen, làm tăng độ đàn hồi cho da, giúp trẻ hoá da.
• Cải thiện các triệu chứng tiền mãn kinh, mãn kinh.
• Bổ sung nội tiết tố nữ cho phụ nữ thiếu hụt nội tiết tố, cân bằng nội tiết tố cho những phụ nữ rối loạn nội tiết.
– 𝘾𝙐𝙍𝘼𝘾𝙀𝙉 𝙘𝙤̀𝙣 𝙘𝙤́ 𝙢𝙤̣̂𝙩 𝙩𝙖́𝙘 𝙙𝙪̣𝙣𝙜 𝙩𝙪𝙮𝙚̣̂𝙩 𝙫𝙤̛̀𝙞 𝙠𝙝𝙖́𝙘 𝙙𝙖̀𝙣𝙝 𝙘𝙝𝙤 𝙣𝙝𝙪̛̃𝙣𝙜 𝙣𝙜𝙪̛𝙤̛̀𝙞 𝙘𝙝𝙪𝙮𝙚̂̉𝙣 𝙜𝙞𝙤̛́𝙞 𝙩𝙪̛̀ 𝙉𝘼𝙈 𝙨𝙖𝙣𝙜 𝙉𝙐̛̃ ,𝙘𝙖̂̀𝙣 𝙗𝙤̂̉ 𝙨𝙪𝙣𝙜 𝙡𝙪̛𝙤̛̣𝙣𝙜 𝙣𝙤̣̂𝙞 𝙩𝙞𝙚̂́𝙩 𝙩𝙤̂́ 𝙣𝙪̛̃ 𝙚𝙨𝙩𝙧𝙤𝙜𝙚𝙣 (𝙝𝙤𝙤𝙘-𝙢𝙤𝙣 𝙣𝙪̛̃) 𝙘𝙖𝙤 𝙝𝙤̛𝙣 𝙗𝙞̀𝙣𝙝 𝙩𝙝𝙪̛𝙤̛̀𝙣𝙜. 𝘾𝙪𝙧𝙖𝙘𝙚𝙣 𝙜𝙞𝙪́𝙥 𝙘𝙝𝙤 𝙫𝙤́𝙘 𝙙𝙖́𝙣𝙜 𝙢𝙚̂̀𝙢 𝙢𝙖̣𝙞 𝙣𝙪̛̃ 𝙩𝙞́𝙣𝙝,𝙙𝙖 𝙙𝙚̉ 𝙢𝙞̣𝙣 𝙢𝙖̀𝙣𝙜, 𝙩𝙤́𝙘 𝙢𝙚̂̀𝙢 𝙢𝙪̛𝙤̛̣𝙩 𝙝𝙤̛𝙣..
𝐂𝐀́𝐂 Đ𝐀̣̆𝐂 Đ𝐈𝐄̂̉𝐌 𝐍𝐎̂̉𝐈 𝐁𝐀̣̂𝐓 𝐂𝐔̉𝐀 𝐂𝐔𝐑𝐀𝐂𝐄𝐍 𝐈𝐍𝐉 :
– CURACEN INJ được tập đoàn JBP chiết xuất từ nguồn nhau thai sạch, được kiểm soát và sàng lọc chặt chẽ để đảm bảo nguồn tế bào gốc khoẻ mạnh. Kết hợp với 𝐪𝐮𝐲 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̂𝐧 𝐜𝐮̛́𝐮, 𝐬𝐚̉𝐧 𝐱𝐮𝐚̂́𝐭 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̂𝐦 𝐧𝐠𝐚̣̆𝐭 𝐜𝐮̉𝐚 𝐉𝐁𝐏 𝐭𝐮𝐚̂𝐧 𝐭𝐡𝐞𝐨 𝐪𝐮𝐲 đ𝐢̣𝐧𝐡 𝐜𝐮̉𝐚 𝐥𝐮𝐚̣̂𝐭 𝐬𝐚̉𝐧 𝐱𝐮𝐚̂́𝐭 𝐝𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐩𝐡𝐚̂̉𝐦 𝐜𝐮̉𝐚 𝐜𝐡𝐢́𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐮̉ 𝐍𝐡𝐚̣̂𝐭 𝐁𝐚̉𝐧 đã cho ra đời chiết xuất nhau thai tinh khiết nhất, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.
– CURACEN INJ có độ tin cậy cao bởi JBP là tập đoàn có lịch sử nghiên cứu, sản xuất dược phẩm chiến xuất từ nhau thai NGƯỜI hơn 60 năm. JBP là công ty dược đầu tiên trên thế giới nghiên cứu, sản xuất dược phẩm từ nhau thai người.

Trả lời