VJMA

Trong y học hiện đại ngày nay, việc ứng dụng công nghệ tế bào gốc đã trở thành một phương pháp mang đến nhiều lợi ích và hiệu quả tuyệt vời cho các bệnh nhân đang điều trị nhiều tình trạng bệnh lý khác nhau. Trong đó, công nghệ tế bào gốc cũng được coi là một cơ hội mới điều trị cho những bệnh nhân đột quỵ với hiệu quả cao, an toàn. Để tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp cấy ghép tế bào gốc với bệnh nhân đột quỵ, hãy cùng VJMA theo dõi bài viết này. 

Xem thêm

Phương pháp điều trị đột quỵ hiện nay

Phương pháp điều trị đột quỵ hiện nay
Phương pháp điều trị đột quỵ hiện nay

Các phương pháp điều trị phổ biến hiện nay đối với bệnh nhân đột quỵ chủ yếu là điều trị cơ bản và điều trị phục hồi. Cơ bản các bệnh nhân đột quỵ đều được điều trị tuân theo một phác đồ cơ bản đạt chuẩn Bộ Y Tế với các nguyên tắc điều trị chung. Bệnh nhân phải được theo dõi, cập nhật tình trạng liên tục, đảm bảo đường thở thông thoáng và duy trì tuần hoàn cho các bộ phận trong cơ thể. Đồng thời, việc truyền dịch hay điều chỉnh huyết áp của bệnh nhân cũng cần được đảm bảo ổn định, kịp thời theo quá trình điều trị.

Đặc biệt, đối với từng trường hợp đột quỵ khác nhau cũng sẽ được áp dụng những phác đồ sử dụng thuốc, kỹ thuật khác nhau. Ngoài quá trình điều trị cơ bản, thường bệnh nhân đột quỵ cũng cần được áp dụng điều trị phục hồi chức năng khi tỉnh lại. Hầu hết bệnh nhân đột quỵ não đều bị biến chứng do cơn đột quỵ gây ra làm ảnh hưởng đến cuộc sống, sinh hoạt. Do đó quá trình phục hồi chứng năng rất cần thiết và cần theo dõi thường xuyên để cơ thể trở lại bình thường. 

Cấy ghép tế bào gốc cơ hội cho bệnh nhân đột quỵ

Cấy ghép tế bào gốc cơ hội cho bệnh nhân đột quỵ
Cấy ghép tế bào gốc cơ hội cho bệnh nhân đột quỵ

Ngoài các phương pháp điều trị cơ bản theo tiêu chuẩn, hiện nay phương pháp cấy ghép tế bào gốc cũng đã được nghiên cứu và ứng dụng để điều trị cho bệnh nhân đột quỵ. Việc cấy ghép tế bào gốc sở hữu nhiều đặc điểm ưu việt có thể giúp phục hồi cơ thể hay các vấn đề liên quan đến thần kinh. 

Nguồn tế bào gốc được lựa chọn sẽ là tế bào phù hợp với điều kiện cơ thể nhất. Có thể cấy ghép tế bào gốc tự thân từ chính cơ thể người bệnh hoặc tế bào gốc dị thân được hiến từ cơ thể người khác. Ở những điều kiện thích hợp, tế bào gốc có thể biệt hóa thành các loại tế bào khác nhau, tái tạo mô và hỗ trợ hoạt động như tế bào thông thường. 

Có thể khẳng định thêm, cấy ghép tế bào gốc được coi như một cơ hội cho bệnh nhân đột quỵ. Nhiều nền y học tại các quốc gia trên thế giới đã ứng dụng công nghệ tế bào gốc và đạt được những thành công nhất định. Kết quả thành công đạt được cũng cho thấy người bệnh bị đột quỵ não sau khi chữa trị bằng phương pháp cấy ghép tế bào gốc đã đem lại hiệu quả phục hồi cao, đảm bảo an toàn tốt. 

Công nghệ tế bào gốc chăm sóc sức khỏe tại VJMA

Công nghệ tế bào gốc chăm sóc sức khỏe tại VJMA
Công nghệ tế bào gốc chăm sóc sức khỏe tại VJMA

Công nghệ tế bào gốc hiện nay đã trở thành phương pháp đạt được nhiều thành công nhất định trong các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, cơ thể con người. Tại VJMA, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe sử dụng công nghệ tế bào gốc từ tủy răng sữa chuyển giao độc quyền của tập đoàn JBP Nhật Bản. 

Với dịch vụ chăm sóc sức khỏe, chúng tôi sẽ đáp ứng các nhu cầu điều trị một số tình trạng trên cơ thể cũng như khắc phục vấn đề về làn da, mái tóc, cơ thể của khách hàng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sử dụng các dịch vụ tại VJMA bởi: 

  • Cơ sở vật chất rộng rãi, thoáng mát, vệ sinh và vô trùng sạch sẽ
  • Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm chuyên môn sẽ hỗ trợ thăm khám, tư vấn và thực hiện từng dịch vụ nhanh chóng, an toàn, hiệu quả.
  • Công nghệ tế bào gốc từ tủy răng sữa chuyển giao độc quyền từ tập đoàn JBP Nhật Bản, sử dụng sản phẩm chính hãng, chất lượng. 
  • Mức giá dịch vụ hợp lý, chính sách rõ ràng đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. 

Ngoài ra, VJMA cũng cam kết luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu và là địa chỉ uy tín nhất để khách hàng lựa chọn các dịch vụ làm đẹp, trẻ hóa da, chăm sóc sức khỏe. 

Với những thắc mắc về dịch vụ, quý khách chỉ cần gọi ngay tới hotline 0929338999 để được tư vấn, hỗ trợ!