VJMA

Tiêm tế bào gốc hiện nay đang là một trong những phương pháp hữu hiệu giúp đem lại rất nhiều tác dụng cho người bệnh. Khi tiêm tế bào gốc vào cơ thể, người bệnh sẽ được bổ sung các tế bào khỏe mạnh, gia tăng số lượng tế bào đã bị mất đi. Tác dụng trị liệu bằng tế bào gốc giúp hỗ trợ nhiều tình trạng bệnh như tiểu đường, thoái hóa khớp gối, ung thư đồng thời cũng giúp làm đẹp, làm đầy tóc, hỗ trợ sinh lý. Trong bài viết dưới đây, VJMA sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về từng tác dụng tế bào gốc. 

Hỗ trợ điều trị tiểu đường

Tiểu đường nếu không được điều trị và phát hiện kịp thời thì có thể gây ra các biến chứng nguy hiểm ở các bộ phận trên cơ thể. Tế bào gốc sử dụng sẽ giúp hỗ trợ điều trị tiểu đường rất tốt. Tác dụng của liệu pháp này không chỉ giúp khắc phục tình trạng thiếu nguồn hiến tặng tiểu đảo tụy mà còn ngăn ngừa được nhiều biến chứng, tác dụng phụ không tốt cho sức khỏe. Tế bào gốc sẽ giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, chống lại tế bào beta để ổn định lượng đường trong máu, tái tạo tụy cũng như tăng cường sản xuất insulin. 

Điều trị thoái hóa khớp gối

Điều trị thoái hóa khớp gối
Điều trị thoái hóa khớp gối

Tiêm tế bào gốc cũng đem lại tác dụng điều trị tình trạng thoái hóa khớp gối rất hiệu quả. Tế bào gốc khi tiêm vào các vùng cơ thể người bị thoái hóa khớp gối sẽ giúp thúc đẩy sự phát triển của mô sụn, tạo mô sụn mới để chống viêm khớp, ngừa biến chứng. Đồng thời, các tổn thương ở phần sụn khớp cũng được phục hồi nhờ khả năng tái tạo của tế bào gốc. Một lần tiêm tế bào gốc có thể hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp gối kéo dài từ 3 – 4 năm. 

Ngăn ngừa, điều trị ung thư

Kết hợp điều trị bằng tế bào gốc cùng với các phương pháp trị ung thư hiện nay cũng đem lại hiệu quả tăng cường miễn dịch, ngăn ngừa ung thư di căn và hạn chế tối đa các ảnh hưởng tiêu cực với người bệnh. Tác dụng của tế bào gốc sẽ giúp người bệnh tăng khả năng hồi phục thể lực sau khi thực hiện các liệu pháp trị ung thư truyền thống. Hơn nữa, lượng lớn tế bào gốc mới cũng được bổ sung kịp thời để thay thế, tái tạo tế bào suy yếu, tổn thương. 

Trẻ hóa làn da

Trẻ hóa làn da
Trẻ hóa làn da

Trung bì là một thành phần cơ bản duy trì sự tươi trẻ của làn da. Khi trung bì bị lão hóa thì tình trạng nếp nhăn, lão hóa sẽ đến nhanh hơn, gây ra vấn đề chảy xệ trên mặt. Tiêm tế bào gốc vào làn da sẽ giúp tăng sinh collagen, elastin hay hyaluronic acid, tái tạo làn da mới, cải thiện các vấn đề về da như nếp nhăn, lão hóa, sẹo rỗ,…. giúp da tươi sáng hơn. Trong trường hợp làn da gặp các tổn thương ở mô, tế bào thì tế bào gốc hoặc các sợi nguyên bào sẽ phục hồi tổn thương ở khu vực đó. 

Tái sinh, làm đầy tóc

Tái sinh, làm đầy tóc
Tái sinh, làm đầy tóc

Tế bào gốc tiêm vào vùng da trên đầu sẽ giúp điều trị tình trạng rụng tóc và kích thích ngăn rụng tóc. Tế bào nang tóc tự nhiên sẽ được kích thích tái tạo, sản sinh tốt cho việc mọc tóc. Đồng thời, tế bào gốc cấy ở phần chân tóc cũng sản sinh các chất có lợi, kích thích mạch máu tóc mọc tốt hơn. Vị trí tiêm tế bào gốc tái sinh, làm đầy tóc thường ở phần chân tóc hay các vị trí ít tóc với lượng phù hợp. 

Điều trị rối loạn cương dương, sinh lý

Đặc biệt, tế bào gốc khi sử dụng còn giúp điều trị rối loạn cương dương và tăng cường chức năng sinh lý cho cả nam và nữ. Tiêm tế bào gốc vào tĩnh mạch của cơ thể có thể giúp phục hồi chức năng cương dương, sinh lý rất tốt. Tế bào gốc khi đưa vào tĩnh mạch sẽ lưu thông khắp cơ thể và làm giảm bớt số lượng tế bào ở vùng háng, nhờ đó hỗ trợ điều trị rối loạn chức năng hiệu quả. 

Những thông tin trên bài viết hy vọng đã giúp bạn nắm chi tiết các tác dụng của điều trị bệnh lý, làm đẹp bằng tế bào gốc. VJMA cũng là đơn vị cung cấp các dịch vụ điều trị bằng tế bào gốc, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe, làm đẹp da cho khách hàng. 

Với mọi thắc mắc hay nhu cầu cần tư vấn chi tiết về dịch vụ, bạn đừng ngần ngại gọi tới hotline 1900099928 của VJMA để được hỗ trợ!