VJMA

Tình trạng viêm mũi dị ứng, viêm xoang luôn khiến nhiều người bệnh tại Việt Nam cảm thấy khó chịu, ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt hàng ngày. Hiện nay có rất nhiều phương pháp giúp điều trị, cải thiện tình trạng viêm xoang, viêm mũi dị ứng tuy nhiên hiệu quả chưa thực sự rõ rệt. Liệu pháp cấy chỉ xuất hiện kết hợp giữa thuật châm cứu từ Y học cổ truyền cùng sự tiến bộ của Y học hiện đại đã đem lại hiệu quả tích cực và an toàn trong điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng cho người bệnh. 

Xem thêm

Tại VJMA, chúng tôi cung cấp liệu pháp cấy chỉ thủy châm tế bào gốc chữa viêm mũi dị ứng, viêm xoang đem lại hiệu quả cho người bệnh. Để tìm hiểu kỹ hơn về liệu pháp này, hãy cùng VJMA theo dõi những thông tin sau đây. 

Viêm xoang, viêm mũi dị ứng là gì? 

Viêm xoang, viêm mũi dị ứng là gì
Viêm xoang, viêm mũi dị ứng là gì

Viêm xoang là một tình trạng viêm nhiễm trùng các xoang ở cạnh mũi. Có đến 25 – 30% dân số Việt Nam mắc viêm xoang ở mức độ cấp tính và mãn tính. Triệu chứng rõ ràng của viêm xoang đó là tình trạng đau nhức tại vùng má, giữa 2 mắt, 2 lông mày và có thể đau nhức sâu ở bên trong lan đến vùng gáy. Mũi của người bị viêm xoang luôn trong tình trạng chảy dịch hoặc tràn xuống họng gây tắc mũi, nghẹt mũi. 

Viêm xoang, viêm mũi dị ứng được coi là một bệnh lý khá khó điều trị và dễ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm ở vùng não, sọ, mắt hay ảnh hưởng đến đường thở. Các phương pháp hút dịch, nạo xoang hay sử dụng thuốc kháng sinh cũng khó có thể điều trị triệt để tình trạng viêm xoang, viêm mũi. 

Cấy chỉ chữa viêm mũi dị ứng, viêm xoang là gì? 

Cấy chỉ là một phương pháp giúp tác động trực tiếp vào các huyệt vị trên cơ thể giống như châm cứu. Cấy chỉ khác với châm cứu ở chỗ tại vị trí cấy chỉ sẽ tồn lưu sợi chỉ tự tiêu. Có thể hiểu theo cách khác, cấy chỉ chữa viêm xoang là một liệu pháp chôn chỉ, thắt buộc chỉ nhằm đưa đoạn chỉ tự tiêu tác động vào các huyệt vị để khắc phục tình trạng viêm nhiễm.

Chỉ catgut chuyên dụng tự tiêu sẽ có cơ chế tác động tạo phản ứng tại chỗ ở huyệt vị được cấy. Cơ chế tác động của liệu pháp cấy chỉ sẽ giúp tăng khả năng tái tạo protein, hydratcarbon, tăng dinh dưỡng tại chỗ. Đồng thời nó cũng giúp tác động cải thiện tuần hoàn máu, tương trưởng lực cơ và kích thích liên tục vào các huyệt vị nơi chôn, vùi, thắt buộc chỉ. 

Liệu pháp cấy chỉ sử dụng để chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng thường không gây dị ứng do chỉ sau khi cấy sẽ tác động tới huyệt vị và tự tiêu sau đó trong khoảng 20 – 25 ngày. Trong thời gian tự tiêu, chỉ sẽ kích thích cơ thể sinh ra các thay đổi để đáp ứng miễn dịch, tăng sức đề kháng, phát huy cơ chế phòng chữa bệnh của cơ thể. 

Cấy chỉ thủy châm tế bào gốc chữa viêm mũi dị ứng, viêm xoang

Cấy chỉ thủy châm tế bào gốc chữa viêm mũi dị ứng, viêm xoang
Cấy chỉ thủy châm tế bào gốc chữa viêm mũi dị ứng, viêm xoang

Tại VJMA, nhằm đem đến cho khách hàng một liệu pháp hiệu quả chữa viêm mũi dị ứng, viêm xoang, chúng tôi cung cấp dịch vụ cấy chỉ thủy châm tế bào gốc với hiệu quả điều trị tích cực. VJMA đã nhận chuyển giao các phương pháp tiên tiến về tế bào gốc từ tập đoàn JBP Nhật Bản, đồng thời kết hợp chữa bệnh cùng liệu pháp cấy chỉ không dùng thuốc, tác động đến huyệt vị tự nhiên.  

Công nghệ tế bào gốc và kỹ thuật cấy chỉ – thủy châm đều được VJMA đảm bảo thực hiện chuẩn hóa dựa theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế và các bệnh viện lớn tại Nhật Bản, Việt Nam. Phương pháp cấy chỉ – thủy châm tế bào gốc được VJMA thực hiện với phương châm ”Điều trị từ gốc” để đem lại hiệu quả tích cực, tốt nhất. 

Khi thực hiện cấy chỉ – thủy châm tế bào gốc chữa viêm mũi dị ứng, viêm xoang, người bệnh có thể cảm nhận được kích thích của chỉ tự tiêu đối với các huyệt vị, tạo dòng khí ấm nóng lan truyền khắp cơ thể và tái sinh sức sống, giảm đau do bệnh tật. Thời gian thực hiện cấy chỉ cũng rất nhanh chóng, chỉ kéo dài từ 10 – 20 phút cho 1 lần cấy. Người bệnh cũng có thể nghỉ ngơi, sinh hoạt như bình thường đến 15 – 20 ngày sau mới tiếp tục thực hiện cấy chỉ lần tiếp theo. 

Hy vọng những chia sẻ trên đây đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn về liệu pháp cấy chỉ giúp chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng. Nếu bạn cần tư vấn hay hỗ trợ chi tiết, rõ ràng hơn về dịch vụ tại VJMA, hãy gọi tới hotline 0929338999 của chúng tôi!