VJMA

Tiền mãn kinh là tình trạng gây ảnh hưởng tới sức khỏe cơ thể và tinh thần của tất cả phụ nữ. Tâm sinh lý, cơ thể phụ nữ khi bước vào giai đoạn này sẽ luôn cảm thấy nhức nhối, bồn chồn và khó chịu. Một giải pháp hoàn hảo cho những dấu hiệu tuổi tiền mãn kinh chính là ứng dụng công nghệ tế bào gốc chăm sóc sức khỏe. Để tìm hiểu kỹ hơn về giải pháp này, hãy cùng VJMA theo dõi những thông tin sau.

>> Xem thêm: Cách cân bằng nội tiết tố sau sinh hiệu quả

Giai đoạn tiền mãn kinh gì? 

Giai đoạn tiền mãn kinh gì
Giai đoạn tiền mãn kinh gì

Tiền mãn kinh là một quá trình tự nhiên mà hầu hết tất cả phụ nữ đều phải trải qua. Trong giai đoạn tiền mãn kinh, lượng hormone nội tiết tố estrogen sẽ dần dần bị thay đổi, mất cân bằng và gây ra nhiều vấn đề ảnh hưởng tới sức khỏe. Có thể khẳng định, giai đoạn tiền mãn kinh đem tới cho phụ nữ rất nhiều ảnh hưởng tiêu cực cả về tâm sinh lý. 

Giai đoạn tiền mãn kinh sẽ bắt đầu từ phụ nữ ở độ tuổi 40 trở đi. Theo những nghiên cứu thực tế thì phụ nữ sau sinh hay khi bước vào độ tuổi 30, nội tiết tố trong cơ thể cũng bắt đầu suy giảm, buồng trứng giảm dần việc sản xuất hormone estrogen. 

Dấu hiệu tuổi tiền mãn kinh

Dấu hiệu tuổi tiền mãn kinh
Dấu hiệu tuổi tiền mãn kinh

Thay đổi trên làn da, mái tóc

Dấu hiệu phổ biến và dễ nhận biết khi bước vào giai đoạn tuổi tiền mãn kinh chính là những thay đổi trên làn da, mái tóc. Da trở nên khô ráp, đàn hồi kém, các vấn đề da liễu như tàn nhang, sạm nám và nếp nhăn xuất hiện nhiều hơn. Mái tóc khô xơ, chuyển màu nhạt và rụng nhiều. Móng tay, móng chân cũng giòn và dễ gãy hơn. 

Rối loạn giấc ngủ

Bước vào giai đoạn tiền mãn kinh, phụ nữ sẽ gặp tình trạng rối loạn giấc ngủ thường xuyên hơn. Bạn khó có thể đi vào giấc ngủ, hay mất ngủ và thường xuyên tỉnh giấc giữa đêm sau đó khó ngủ lại. 

Chu kỳ kinh nguyệt thay đổi

Mất cân bằng nội tiết tố trong tuổi tiền mãn kinh gây ra tình trạng thay đổi chu kỳ kinh nguyệt. Lúc này kinh nguyệt không đồng đều, có thể đến sớm hoặc đến muộn và lượng máu kinh ít nhiều, thậm chí mất kinh ở một số chu kỳ. 

Giảm ham muốn tình dục

Lượng hormone estrogen suy giảm nhanh chóng cũng kéo theo ham muốn tình dục suy giảm nghiêm trọng. Âm đạo của nữ giới sẽ có sự thay đổi lớn như khô, đàn hồi kém, co thắt và khi quan hệ dễ bị đau rát, khó chịu. Ham muốn tình dục giảm đi, việc cực khoái khi quan hệ cũng khó khăn hơn rất nhiều. 

Tâm trạng cáu kỉnh, hay lo lắng

Tâm trạng bị ảnh hưởng dẫn tới cáu kỉnh, hay lo nghĩ nhiều, tim đập nhanh thường xuyên sẽ là những dấu hiệu của giai đoạn tuổi tiền mãn kinh. Lúc này sức khỏe tim mạch cũng bị ảnh hưởng do sự suy giảm hormone, mất cân bằng nội tiết tố. 

Công nghệ tế bào gốc – Giải pháp hoàn hảo cho những dấu hiệu tuổi tiền mãn kinh

Công nghệ tế bào gốc - Giải pháp hoàn hảo cho những dấu hiệu tuổi tiền mãn kinh
Công nghệ tế bào gốc – Giải pháp hoàn hảo cho những dấu hiệu tuổi tiền mãn kinh

Bên cạnh việc xây dựng chế độ ăn uống khoa học, sinh hoạt lành mạnh, một giải pháp hoàn hảo giúp giải quyết các dấu hiệu tuổi tiền mãn kính đó là công nghệ tế bào gốc. Sự phát triển của y học tái tạo cùng những kết quả khả quan trong nghiên cứu tế bào gốc đã tạo ra một phương pháp điều trị mới, giúp cải thiện chất lượng cuộc sống cho phụ nữ trong giai đoạn mãn kinh và cân bằng lại nội tiết tố trong cơ thể. 

Công nghệ tế bào gốc khi ứng dụng sẽ giúp tăng khả năng làm mới và biệt hóa đặc trưng, tái tạo hệ mạch cho mô, đồng thời tiết ra các chất nội sinh để điều hòa sự tự hủy tế bào trong quá trình cơ thể lão hóa. Liệu pháp tế bào gốc cũng giúp điều hòa hệ nội tiết ở buồng trứng, giải phóng cytokine như VEGF, HGF,… để bảo vệ tế bào khỏi chu kỳ tự hủy do tác động của oxy hóa. 

VJMA hiện đang triển khai công nghệ tế bào gốc chăm sóc sức khỏe và làn da toàn diện cho phụ nữ đang trong giai đoạn mãn kinh. Công nghệ tế bào gốc của chúng tôi được chuyển giao trực tiếp từ tập đoàn JBP Nhật Bản, đảm bảo an toàn và hiệu quả đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Vì thế, nếu khách hàng có bất cứ thắc mắc hay cần tư vấn, hỗ trợ về dịch vụ, hãy liên hệ tới hotline 0339585883 để VJMA đáp ứng kịp thời!