VJMA

Tại Việt Nam, theo những khảo sát và ước tính từ thực tế, tỷ lệ người dân mắc các bệnh lý xương khớp ngày càng có xu hướng tăng lên trong những năm gần đây. Theo tuổi tác tăng cao, các bệnh lý về xương khớp càng dễ mắc phải. Thông số về tỷ lệ khớp gối ở người dân chiếm 56,5% và tỉ lệ thoái hóa cột sống cổ chiếm 35%. Đặc biệt, đối với những người từ 60 – 69 tuổi thì có trên 89% đều có dấu hiệu bị thoái hóa cột sống thắt lưng và 57% bị thoái hóa đốt sống cổ. 

Điều trị cơ xương khớp bằng công nghệ tế bào gốc đang là một giải pháp hoàn hảo dành cho nhiều khách hàng. Để tìm hiểu chi tiết hơn về điều trị cơ xương khớp công nghệ tế bào gốc Nhật Bản, bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi thông tin dưới đây.

Cơ chế điều trị cơ xương khớp bằng công nghệ tế bào gốc

Cơ chế điều trị cơ xương khớp bằng công nghệ tế bào gốc
Cơ chế điều trị cơ xương khớp bằng công nghệ tế bào gốc

Cơ chế tự nhiên của con người khi có tổn thương ở tế bào hay mô thì tế bào gốc sẽ hoạt động theo cơ chế Homing để chữa trị, biệt hóa tế bào mới, sản sinh mô lành mạnh làm lành tổn thương. Nhờ vào cơ chế biệt hóa, điều biến miễn dịch tế bào gốc còn giúp giảm tình trạng viêm nhiễm cấp tính, mãn tính và đồng thời giúp tăng dinh dưỡng, khả năng phục hồi của mô hay cấu trúc xương. 

Khi ứng dụng công nghệ tế bào gốc điều trị cơ xương khớp, các đặc tính nổi bật như điều hòa miễn dịch, biệt hóa sẽ được phát huy triệt để. Tế bào gốc sẽ tiết các yếu tố giúp tăng trưởng SGF, EGF để ức chế cytokine viêm. Điều này giúp làm giảm tình trạng viêm nhiễm và kích thích máu nuôi dưỡng khớp để phục hồi các tổn thương ở xương khớp. 

Tế bào gốc có thể tiêm hoặc thủy châm vào cơ thể sẽ đem lại hiệu quả cải thiện bề mặt sụn khớp sau khoảng thời gian từ 6 – 12 tháng. Cấu trúc sụn khớp phục hồi, dày lên sẽ giúp giảm đau đớn, cải thiện tình trạng thoái hóa khớp và khả năng hoạt động cho người bệnh.

Ưu điểm khi điều trị cơ xương khớp bằng tế bào gốc

Việc sử dụng tế bào gốc điều trị cơ xương khớp được coi là một trong những giải pháp hoàn hảo giúp khắc phục các dấu hiệu của bệnh lý cho người bệnh. Đặc biệt, giải pháp này còn đem đến những ưu điểm tuyệt vời như:

Ưu điểm khi điều trị cơ xương khớp bằng tế bào gốc
Ưu điểm khi điều trị cơ xương khớp bằng tế bào gốc
  • Không gây đau đớn
  • Không phẫu thuật xâm lấn
  • Không gây viêm nhiễm, biến chứng
  • Không tiêu tốn thời gian của người bệnh, tiết kiệm thời gian nghỉ ngơi lâu hơn
  • Hiệu quả điều trị cao, có tác dụng trực tiếp, có thể trị dứt điểm một số tình trạng bệnh lý
  • Tùy theo từng bệnh lý ở người bệnh mà phác đồ điều trị sẽ được xây dựng riêng
  • Triển khai điều trị do các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trực tiếp thao tác. 

Địa chỉ uy tín ứng dụng tế bào gốc điều trị cơ xương khớp

Địa chỉ uy tín ứng dụng tế bào gốc điều trị cơ xương khớp
Địa chỉ uy tín ứng dụng tế bào gốc điều trị cơ xương khớp

Tuy vẫn còn khá mới mẻ với nhiều người nhưng ứng dụng tế bào gốc điều trị cơ xương khớp cũng đã được nhiều người bệnh tin tưởng, đánh giá cao về hiệu quả sau điều trị. Đặc biệt, VJMA đã tiếp nhận và trực tiếp điều trị bệnh lý cho rất nhiều khách hàng khác nhau. Hầu hết khách hàng đều phản hồi những thay đổi tích cực trong sức khỏe.

Để đạt được kết quả này, Công ty Cổ phần VJMA – là đại diện cho tập đoàn JBP Nhật Bản ( Japan Bio Product) luôn không ngừng nỗ lực trong việc cập nhật công nghệ tiên tiến về Tế bào gốc Tai Nhật Bản để ứng dụng tại Việt Nam. Cụ thể, Công ty VJMA đã nhận chuyển giao thành công công nghệ tế bào gốc từ Nhật Bản.

Công nghệ tế bào gốc Nhật Bản do VJMA nhận chuyển giao độc quyền được chính các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản tiến hành tách chiết, nuôi cấy tế bào gốc trong môi trường khép kín, đạt chuẩn. Nguồn tế bào gốc luôn đảm bảo đạt yêu cầu cả về số lượng lẫn chất lượng. Với nguồn tế bào đảm bảo, VJMA sẽ tiếp nhận và đáp ứng nhu cầu điều trị cơ xương khớp – thần kinh cột sống, chống lão hóa, tăng cường hệ miễn dịch,… cho mọi khách hàng khác nhau. 

Hiện nay VJMA đang triển khai điều trị cơ xương khớp công nghệ tế bào gốc Nhật Bản đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết về quá trình điều trị bệnh lý hiệu quả, bạn hãy liên hệ trực tiếp qua hotline 1900099928 của VJMA!