VJMA

Ozone đã được phát hiện từ rất lâu và được nghiên cứu ứng dụng phổ biến trong đời sống, y tế từ hơn 100 năm. Ứng dụng ozone trong đời sống và y tế giúp đem lại nhiều công dụng hiệu quả giúp phòng ngừa, điều trị bệnh và nâng cao hệ miễn dịch. VJMA hiện cũng đang cung cấp liệu trình công nghệ ozone oxygen kết hợp tinh chất tế bào gốc để đáp ứng nhu cầu điều trị bệnh cho khách hàng. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về liệu trình trong bài viết dưới đây.

Liệu pháp ozone oxygen là gì?

Liệu pháp ozone oxygen là gì
Liệu pháp ozone oxygen là gì

Liệu pháp ozone oxygen là một phương pháp điều trị nhiều tình trạng sức khỏe khác nhau. Liệu pháp ozone oxygen giúp tiêu diệt vi khuẩn, virus và hỗ trợ giảm viêm, lưu thông máu cho người được điều trị. Liệu pháp này được chuyên gia và bác sĩ chuyên ngành đánh giá rất cao về hiệu quả và độ an toàn trong quá trình điều trị. 

Dựa vào liệu pháp ozone oxygen, rất nhiều phương pháp điều trị cụ thể bằng nhiều hình thức khác nhau đã được triển khai. Đặc biệt, liệu pháp ozone oxygen thường được ứng dụng các hình thức điều trị cơ xương khớp, tiêm dưới da hay tiêm tĩnh mạch, động mạch trực tiếp vào trong máu để tự lọc sạch máu trong cơ thể. 

Ứng dụng điều trị bệnh của công nghệ ozone oxygen

Liệu pháp ozone oxygen được ứng dụng để điều trị rất nhiều tình trạng bệnh lý khác nhau, có thể kể đến cụ thể như: 

 • Các tình trạng bệnh lý liên quan đến thiếu máu: Vôi hóa mạch vành, nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não, thiếu máu tay chân, bệnh về mắt hay thoái hóa điểm vàng mắt, mỡ trong máu cao,…
 • Các tình trạng bệnh lý liên quan đến khớp: Viêm khớp dạng thấp, Gút do nồng độ acid uric cao,…
 • Các tình trạng bệnh lý liên quan đến đường ruột: Rối loạn đường ruột mãn tính, tiểu đường, viêm gan,…
 • Các tình trạng bệnh lý liên quan đến da liễu: Zona, rối loạn trên da,…
 • Các tình trạng bệnh lý liên quan đến thể chất: Đau nửa đầu, đau đầu kéo dài, chóng mặt hay rối loạn tiền đình, giảm trí nhớ, hỗ trợ điều trị sau đột quỵ, phục hồi thể chất,…  

Ngoài ra, liệu pháp ozone oxygen cũng hỗ trợ điều trị bệnh ung thư kết hợp với quá trình hóa xạ trị sẽ giúp giảm thiểu tối đa tác dụng phụ. 

Kết hợp công nghệ ozone oxygen cùng tinh chất tế bào gốc điều trị bệnh tại VJMA

Tại VJMA đang kết hợp công nghệ ozone oxygen cùng tinh chất tế bào gốc để điều trị, phòng ngừa và nâng cao hệ miễn dịch. Khi ứng dụng công nghệ ozone oxygen điều trị bệnh sẽ giúp đem lại hiệu quả: 

Phòng ngừa, điều trị bệnh và nâng cao hệ miễn dịch

VJMA kết hợp tinh chất tế bào gốc Nhật Bản hoặc tế bào miễn dịch tự nhiên (tế bào NK) Nhật Bản cùng công nghệ ozone oxygen đem lại hiệu quả giúp điều trị:

 • Thiếu máu động mạch.
 • Phục hồi sức khỏe sau bệnh nặng.
 • Stress, căng thẳng tâm lý
 • Suy yếu hệ thống miễn dịch.
 • Nhiễm trùng và các bệnh do virus.
 • Các bệnh về cơ xương khớp và cột sống.
 • Điều trị vết thương nhiễm khuẩn (cung cấp khí với một túi ozone cho các vết thương bị nhiễm trùng hoại tử, đặc biệt là ở những bệnh nhân đái tháo đường).

Liệu pháp điều trị hiệu quả

VJMA đã tiếp nhận độc quyền phác đồ truyền ozone-oxy vào máu kết hợp tinh chất tế bào gốc cùng máy móc thiết bị từ Nhật Bản để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Liệu pháp này đem lại cơ hội chăm sóc sức khỏe toàn diện khoa học cho khách hàng. Cả ozone, oxy cùng tinh chất tế bào gốc khi sử dụng sẽ tiếp cận đến mọi vị trí trong cơ thể khách hàng qua hệ thống mạch máu. 

Xuyên suốt quá trình điều trị, khách hàng sẽ được các bác sĩ, chuyên gia của VJMA theo dõi và giám sát tình trạng cơ thể. Điều này nhằm đảm bảo không phát sinh phản ứng phụ và phát huy hiệu quả điều trị tốt nhất. 

Có thể khẳng định, liệu pháp oxy-ozone tinh chất tế bào gốc là một phương pháp điều trị y tế cực kỳ hiệu quả dựa trên các nguyên tắc khoa học.

VJMA cam kết sử dụng tinh chất tế bào gốc chất lượng, độc quyền từ tập đoàn JBP Nhật Bản đem đến cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng nhất. Vì thế, với bất cứ thắc mắc hay nhu cầu cần tư vấn chi tiết hơn về liệu trình, dịch vụ điều trị, bạn hãy trực tiếp liên hệ hotline 1900099928!